Tuyển dụng 2019

https://domy.vn/ đăng lúc 11/25/2020 9:01:55 AM

TUYỂN DỤNG 2019

Kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 40

Rosunic Co.Ltd được thành lập từ năm 2013, chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Với phương châm giúp người Việt tiến gần hơn với các sẩn phẩm thuộc các quốc gia tiên tiến, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mỹ phẩm, các sản phẩm dành cho sức khỏe, làm đẹp, đồ dùng gia đình….của các quốc gia phát triển nhất thế giới như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn, Pháp... Với sản phẩm chính hãng 100%, đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá tốt, Rosunic mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng ngoại ngay tại Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên , gồm nhiều chi nhánh trải dài từ Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, với hệ thống bán sỉ, lẻ, chăm sóc khách hàng và ship hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Rosunic luôn đảm bảo một tổ ấm vững chải, vui tươi và đầy đủ các điều kiện cần thiết để các thành viên có được sự phát triển tốt nhất. Nhân dịp đầu năm, chúng tôi chào đón những cánh chim cô đơn đang tìm về tổ ấm:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên, trưởng phòng.

Yêu cầu giới tính: Nam/ Nữ

Mô tả công việc:

* Vui lòng liên hệ qua mail hoặc điện thoại hẹn lịch phỏng vấn sẽ trao đổi trực tiếp cho từng vị trí.

Quyền lợi được hưởng:

Chúng ta về chung một nhà nhé <3

Hồ sơ qua mail bao gồm:

Đơn xin việc và CV cá nhân, ảnh chân dung hoặc ảnh 3 x 4
Chỉ gọi phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu.
Ứng viên dự tuyển vào DOMY.VN, gửi hồ sơ vào địa chỉ mail: nguyen111189@gmail.com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty:

Nếu bạn tin rằng với khả năng, nhiệt huyết, sự đam mê của mình có thể đưa bản thân bạn và chúng tôi ngày một mạnh mẽ hơn, hãy tham gia và đội ngũ của chúng tôi. Đại gia đình Rosunic luôn chào đón bạn!

Liên hệ : 0938.501080( Ms Viên)

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/thong-tin-ho-tro/chinh-sach-doi-tra.html