Sự kiện “Vì con là tất cả”

https://domy.vn/ đăng lúc 9/17/2019 10:12:57 AM

Hội thảo “Vì con là tất cả” do Đồ Mỹ tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 50 bố mẹ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức khoa học về dinh dưỡng – Bí quyết giúp bé tăng chiều cao, cân nặng và trí thông minh vượt trội.

Thời sự VTV1 đưa tin về sự kiện

Các ông bố bà mẹ đã có cơ hội tham gia hội thảo miễn phí cho mẹ & bé do thương hiệu Đồ Mỹ tổ chức tại Diamond Place, quận Phú Nhuận, TpHCM.

Sự kiện hội thảo miễn phí cho mẹ & bé do thương hiệu Đồ Mỹ tổ chức

Thông qua những chia sẻ của bác sĩ Phan Thị Hòa Nhã – Chuyên khoa I nội nhi, các mẹ đã có thêm kiến thức chăm sóc nuôi dạy con trẻ. Đồng thời, bác sĩ Phan Thị Hòa Nhã cũng là chuyên gia dinh dưỡng, tâm lý và sức khỏe trẻ em, từng hợp tác tư vấn chương trình “Mẹ yêu con” của công ty GSK - Abbott đã giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các mẹ bỉm sữa về các bệnh thường gặp, tâm lý của bé theo từng độ tuổi, cách tiêm phòng cho bé,…Đặc biệt là tư vấn CÁCH CHỌN SỮA phù hợp với cơ địa của từng bé.

Các nội dung kiến thức chia sẻ tới khách mời:

Ngoài ra hội thảo còn có sự tham gia giải đáp thắc mắc của chị Lý Tường Vy, trưởng phòng kinh doanh Đồ Mỹ.vn và các đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông VTV và HTV. Đồ Mỹ rất hân hạnh khi được trở thành một phần trong chương trình thời sự của VTV1 và HTV9

Đội hậu cần quay phim, hình ảnh từ Đồ Mỹ.vn và các Đài truyền hình VTV và HTV

Hội thảo miễn phí do Đồ Mỹ.vn tổ chức: chia sẻ kiến thức, mở cửa đón chào tất cả các bà mẹ bỉm sữa

Với tiêu chí hội thảo: chia sẻ kiến thức hữu ích, lan tỏa lợi ích vì cộng đồng, hội thảo miễn phí cho mẹ và bé do Đồ Mỹ.vn tổ chức hướng đến tất cả các đối tượng là: Cha mẹ, ông bà có con, cháu nhỏ 0 – 10 tuổi (chủ yếu là các mẹ bỉm sữa) hoặc những người sắp làm cha mẹ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo của cửa hàng Đồ Mỹ hướng đến tất cả các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách đến tham dự, buổi hội thảo do Đồ Mỹ.vn tổ chức hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện và phổ biến đông đảo người tiêu dùng.

HTV9 cũng đưa tin về sự kiện

Tại đây, thương hiệu Đồ Mỹ đã dành tặng đến mỗi quý khách đến tham dự buổi hội thảo một món quà hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Domy. Phần quà hấp dẫn này còn là điểm nhấn để quý khách có dịp trải nghiệm cảm giác mua đồ Mỹ ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là thông điệp của thương hiệu cửa hàng bán đồ Mỹ uy tín muốn gửi đến cho quý khách hàng.

Đối với những mẹ đã bỏ lỡ buổi hội thảo thì đừng vội tiếc nuối nhé, bởi các mẹ vẫn có cơ hội tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn khác của Đồ Mỹ.vn đấy.

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/hoat-dong/do-my-vn-to-chuc-hoi-thao-mien-phi--vi-con-la-tat-ca-.html