Mặt nạ cấp nước, dưỡng trắng sáng da JM Solution Water Luminous S.O.S Ampoule Hyaluronic Mask

https://domy.vn/ đăng lúc 8/16/2019 9:26:03 PM

Tại sao mặt nạ cấp nước lại quan trọng với làn da?

Ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm, thì làn da cũng cần được chăm sóc đặc biệt, nhất là tăng cường các khoáng chất và vitamin thiết yếu giúp ngăn ngừa lão hóa da, thúc đẩy độ đàn hồi cao, xoá nếp nhăn,…

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc duy trì độ ẩm là rất quan trọng, tạo điều kiện cho các tế bào bị tổn thương phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, các thành phần này không chỉ có trong sản phẩm dưỡng da đắt tiền, mà bạn có thể tìm thấy trong một số loại mặt nạ như JM Solution Water Luminous S.O.S Ampoule Hyaluronic Mask.

Ưu điểm nổi bật của mặt nạ cấp nước, dưỡng trắng sáng da JM Solution Water Luminous S.O.S Ampoule Hyaluronic Mask

Hyaluronic Acid chứa tới 7 loại cấu trúc phân tử có tác dụng dưỡng ẩm tối ưu, ngăn ngừa khô da.

Mặt nạ cubra dịu nhẹ với chiết xuất nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng, tạo điều kiện cho các dưỡng chất thẩm thấu, duy trì làn da mịn màng và tươi trẻ.

Bên cạnh đó, thành phần Aquaxyl, Trehalose giúp giữ cho độ ẩm không bị thoát ra ngoài và duy trì làn da luôn ẩm mượt, tăng cường đàn hồi.

Đặc biệt, sự góp mặt của 2 dưỡng chất vượt trội là Panthenol và Allatoin có tác dụng làm dịu da, đẩy nhanh quá trình phục hồi các tế bào cho làn da khỏe mạnh.

Tham khảo sản phẩm khác:

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/my-pham-xach-tay/cham-soc-da/nuoc-tay-trang81989252/mat-na-cap-nuoc--duong-trang-sang-da-jm-solution-water-luminous-s-o-s-ampoule-hyaluronic-mask.html