Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên

https://domy.vn/ đăng lúc 4/22/2024 8:57:51 PM

Để quá trình thai kì được trọn vẹn, chế độ dinh dưỡng cùng cách ăn uống có sức ảnh hưởng rất lớn sức khỏe của mẹ và quá trình phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, thông qua các loại thực phẩm bổ sung hàng ngày vẫn chưa đáp ứng đủ các hàm lượng dưỡng chất cần thiết. Chính vì thế, sự ra đời của vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đặc điểm nổi bật của vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên

Viên uống được sản xuất dựa trên nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Chứa 56 viên Pregnacare Max ( viên thuốc có màu xanh) và 28 viên Omega 3 ( viên thuốc có màu vàng) cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng.

Thành phần không chứa các chất bảo quản, chất tạo màu tạo mùi, muối, gluten, lactose nào có thể gây nguy hại tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Axit Folic: giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh thai nhi trong 4 tuần đầu khi mang thai.

Vitamin D đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển xương của bé.

Omega 3 là một trong những dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển các chức năng não bộ ở thai nhi. Ngoài ra, Omega 3 còn hỗ trợ giúp tạo sữa cho phụ nữ sau sinh

DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thị lực cũng như hệ thần kinh ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, DHA còn giúp kích thích cơ thể của mẹ sản xuất ra nhiều huyết hồng cầu nhằm đáp ứng nhu cầu về oxy và các chất dinh dưỡng ở thai nhi, ngăn ngừa nguy cơ sinh non, tiền sản giật cũng như chứng trầm cảm ở phụ nữ sau sinh

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ xương ở trẻ.

Lý do viên uống vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên được nhiều người ưa chuộng

Nguyên liệu được chọn lọc và nghiên cứu bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Anh Quốc, đảm bảo mang lại sức khỏe và trí tuệ cho bé ngay khi trong bụng mẹ.

Sản phẩm có mặt hầu hết trên khắp thị trường Châu Âu và tại nhiều nước Châu Á.

Tham khảo sản phẩm khác:

Hướng dẫn sử dụng:

Viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare max được sử dụng ngay từ khi có kế hoạch mang thai, trong suốt thời gian mang thai & trong thời gian cho con bú.

Mỗi ngày uống 2 viên Pregnacare Max và 1 viên Omega-3 sau bữa ăn.

Lưu ý:

Không được nhai viên nén tan chậm, nhẹ nhàng với dạ dày.

Không được uống vượt quá liều lượng quy định .

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quan ở nhiệt độ dưới 25 độ C, ở nơi khô ráo và thoáng mát

Để xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/san-pham-cho-me/do-cho-ba-bau/thuoc-bo-ba-bau90399897/vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-pregnacare-max-84-vien.html