SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML (24 chai)

https://domy.vn/ đăng lúc 12/10/2022 12:24:25 AM

SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML (24 chai) Là thương hiệu sữa của Abbott Hoa Kỳ, Pediasure là nhãn hiệu sữa số 1 được các bác sĩ nhi khoa Mỹ khuyên dùng.

Sữa Pediasure nước từ lâu đã được nhiều bố mẹ tin dùng và lựa chọn làm thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhờ bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML (24 chai) là sữa cho trẻ biếng ăn dưỡng 2-10 tuổi, đã được chứng minh lâm sàng để giúp trẻ em phát triển, cung cấp 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết.

Được chứng nhận hữu cơ bởi USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia)-USDA là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất với yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ. Ngoài ra, USDA không cho phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến cũng như các hoạt động hữu cơ phải chứng minh rằng họ đang bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học.

- Pediasure Organic được làm bằng sữa từ những chú bò ăn cỏ và không có hormone tăng trưởng nhân tạo (NON-GMO)

- Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo.

CÔNG DỤNG SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML (24 chai)

- Chứa lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng

- Cung cấp 27 Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh

- Chứa nhiều Protein giúp bé đạt được các chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tằng trưởng.

- Chứa Probiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch và DHA cho sự phát triển toàn diện của bé.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác:

Hướng dẫn sử dụng SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML (24 chai)

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/san-pham-cho-be/sua-cho-tre-so-sinh/sua-pediasure76561701/sua-nuoc-pediasure-organic-kids-nutrition-non-gmo-my-237ml--24-chai-.html