Trà xanh KirkLand Green Tea A Blend Of Sencha & Matcha 100 gói

https://domy.vn/ đăng lúc 10/31/2020 8:18:37 PM

Trà xanh KirkLand Green Tea A Blend Of Sencha & Matcha 100 gói

Nhật Bản được coi là cái nôi của nhiều loại trà hảo hạng và nổi tiếng thế giới. Trà xanh KirkLand Green Tea A Blend Of Sencha & Matcha cũng được hình thành từ 100% trà xanh đến từ nơi đây. Trà xanh KirkLand là loại trà dạng túi, được kết hợp từ Sencha trà xanh và Matcha trà xanh. Nếu như Sencha trà xanh là loại trà đặc biệt mà người Nhật hay sử dụng để mời khách đến chơi nhà thì Matcha lại được dùng nhiều trong các nghi lễ trà đạo. Hai loại trà phổ biến này đã được kết hợp cùng nhau, mang đến hương vị độc đáo và đậm chất trà Nhật Bản. Trà xanh KirkLand được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như sắc đẹp.

Ưu điểm của trà xanh KirkLand Green Tea A Blend Of Sencha & Matcha

Trà xanh KirkLand được hình thành từ 100% lá trà tươi nguyên chất từ những đồn điền xanh tươi và chất lượng tại đất nước mặt trời mọc. Lá trà được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng cùng quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo sự tinh khiết, thơm ngon và giữ nguyên màu sắc đặc trưng của lá trà. Ngoài 2 thành phần chính là Sencha và Matcha trà xanh thì KirkLand không chứa thêm bất kỳ chất hóa học hay bảo quản nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của Mỹ nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Trong trà xanh thường chứa EGCG, vitamin C và nhiều chất khác mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp con người. Ngoài việc tăng cường sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh tật thì trà xanh KirkLand còn có thể hỗ trợ giảm cân mà không gây nguy hiểm như nhiều phương pháp giảm cân khác và được xếp trong top trà giảm cân tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công dụng của trà xanh KirkLand Green Tea A Blend Of Sencha & Matcha

Hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

Tham khảo các sản phẩm khác

Nước Tẩy Trang Thần Thánh Innisfree My Makeup Cleanser Micellar Oil Water 200ml

Kem Tẩy Trang Gạo Rice Water Bright Cleansing Cream

Dầu tẩy trang Shu Uemura Skin Purifier Anti/Oxi

Nước tẩy trang simple eye make up remover kind to skin 125ml

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/giam-can-hieu-qua/tra-giam-can/tra-xanh-kirkland-green-tea-a-blend-of-sencha---matcha-100-goi.html