Sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng)

https://domy.vn/ đăng lúc 1/27/2022 1:10:47 PM

Sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng)

Là dòng sữa được do thương hiệu Horizon Organic nổi tiếng tại Mỹ sản xuất. Đây đồng thời là thương hiệu sữa hữu cơ đầu tiên được quốc gia này chứng nhận. Sở hữu tới 700 trang trại bò sữa trên khắp nước Mỹ, dòng sữa organic của Horizon Organic mang đến nguồn sữa tự nhiên, an toàn cho cả trẻ nhỏ và người trưởng thành.

Đặc biệt, sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong đó, có nhiều dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển thể chất và não bộ ở trẻ nhỏ. Chính vì thế, đây được xem là thức uống dinh dưỡng lý tưởng, phù hợp cho cả gia đình.

Ưu điểm của sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng)

Vì sao nên chọn mua sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng)

Sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng) là loại sữa hữu cơ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nguồn sữa được lấy từ những chú bò được nuôi dưỡng từ thức ăn tự nhiên, không tiêm thuốc kích thích tăng trưởng. Các trang trại bò được thiết kế đảm bảo chuẩn organic với không khí trong lành, nước sạch, ánh sáng mặt trời, đồng cỏ tự nhiên… Vì thế đàn bò của Horizon được ví là những chú bò hạnh phúc với điều kiện sống lý tưởng, mang đến nguồn sữa sạch, an toàn và tốt hơn cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất sữa của Horizon cũng hết sức nghiêm ngặt từ khâu vắt sữa đến khi chế biến, đóng gói và bảo quản. Nhờ đó sữa giữ được vị ngon và không giảm đi các giá trị dinh dưỡng. Không những vậy hàm lượng chất béo của sữa tươi hữu cơ Socola DHA Horizon Organic 12 hộp x 236ml (thùng) rất thấp, chỉ khoảng 3.5% – 3.7% nên tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Tham khảo các sản phẩm khác:

Sữa Pediasure nước 237ml hương chuối (24 chai)

SỮA NƯỚC PEDIASURE ORGANIC KIDS NUTRITION NON GMO MỸ 237ML

PediaSure Vanilla 850g- sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi của

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/san-pham-cho-be/sua-cho-tre-so-sinh/thuong-hieu-sua-nhap-khau/sua-tuoi-huu-co-socola-dha-horizon-organic-12-hop-x-236ml--thung-.html