Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc

https://domy.vn/ đăng lúc 1/27/2022 12:01:31 PM

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc là dòng bàn chải thông minh được các chuyên gia khuyên sử dụng cho trẻ nhỏ, có khả năng làm sạch răng gấp 2 lần so với bàn chải thông thường. Sản phẩm có đầu lông bàn chải nhỏ, mềm mại, thích hợp dành cho răng miệng của trẻ nhỏ, không gây tổn thương đến nướu, răng miệng khi đánh răng. Bàn chải giúp bé nhanh chóng làm sạch mọi ngóc ngách bên trong khoang miệng như: bên trong răng và nướu răng, mảng bám ẩn giữa các vết , khe, kẽ, chân răng. Nhờ đó, bé luôn có một hàm răng trắng sáng, sạch bóng, hạn chế tình trạng sâu răng, ố răng, hôi miệng hiệu quả.

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc

Ưu điểm của Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc được thiết kế với lông bàn chải siêu mềm, giúp nhẹ nhàng làm sạch răng miệng, chải sạch mảng bám chân răng, cao răng hiệu quả mà không gây chảy máu chân răng, không gây tổn thương răng miệng. Đặc biệt, bàn chải có chế độ dao động đầu bàn chải xoay tròn hai chiều với tốc độ quay 7.600 vòng/ phút, giúp loại bỏ mảng bám, vi khuẩn triệt để, hạn chế tình trạng sâu răng cho bé.

Bàn chải có độ bền cực tốt, thời gian sử dụng pin 5 - 7 ngày/ lần sạc, sử dụng nguồn điện 220v cắm trực tiếp, không cần sử dụng bộ chuyển nguồn.

Bàn chải có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu như: người nhện, công chúa Elsa, ô tô... giúp bé thú vị, thích thú hơn khi vệ sinh răng miệng. Bàn chải đánh răng điện hiệu quả dùng cho trẻ nhỏ, đặc biệt đối với trẻ đang niềng răng, chỉnh nha.

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc có tác dụng như thế nào?

Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc đã được các chuyên gia đánh giá và kiểm nghiệm có khả năng đánh răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường. Sản phẩm còn được đánh giá cao với khả năng tự động báo đổi vị trí đánh răng sau 30 giây. Khi bé đánh răng lâu ở một vị trí, bàn chải sẽ báo cho bé biết cần phải di chuyển bàn chải đến một vị trí khác, giúp bé nhanh chóng làm sạch các mảng bám, vết ố trong khoang miệng.


Hướng dẫn sử dụng:

Mua Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc chính hãng ở đâu?

Cửa hàng Domy.vn đem đến cho khách hàng Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Bé Oral-B Của Úc đảm bảo hàng xách tay chính hãng, bạn yên tâm mua và cho bé sử dụng, chắc chắn bé sẽ cảm thấy thú vị và thích thú khi đánh răng. Tham gia mua hàng ngay tại Domy nhé!

Tham khảo các sản phẩm khác:

VIÊN UỐNG TRỊ MỤN MURAD PURE SKIN® CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT HỘP 120 VIÊN CỦA MỸ

Mặt nạ giấy dưỡng da Mediheal Ampoule Mask của Hàn Quốc

Vitamin Enfamil Poly Vi Sol 50ml bổ sung vitamin và khoáng chất nhập từ Mỹ

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/vat-dung-gia-dinh/ve-sinh-rang-mieng/bot-trang-rang/ban-chai-danh-rang-dien-cho-be-oral-b-cua-uc39701045.html