Kem trị dị ứng da, ngứa da

trangchu:p;top:p;bottom:p;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:p;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-
 • Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 28,3g

  Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 28,3g

  Mã sản phẩm

  Bạn không may bị thương, vết thương đó để lại sẹo cho bạn, gây mất thẩm mỹ, và sạo về vấn đề lâu dài. Điều này khiến bạn lo lắng, bạn hãy yên tâm vì đã có sản phẩm mỡ điều trị viết thương, nhanh liền sẹo. Trả lại cho bạn làn da như lúc đầu. Hãy nhanh tay lựa chọn Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 28,3g.

  Giá bán 400000 VND

  Giá khuyến mãi 310000 VND

  Giảm 23%

  Xem

 • Tuýt kem mỡ trị ngứa Kobayashi

  Tuýt kem mỡ trị ngứa Kobayashi

  Mã sản phẩm

  Được sản xuất bởi Công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao cho người sử dụng, mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

  Giá bán 460000 VND

  Giá khuyến mãi 400000 VND

  Giảm 13%

  Xem

 • Kem đa năng đu đủ Lucas Papaw Ointment 75g Của Úc

  Kem đa năng đu đủ Lucas Papaw Ointment 75g Của Úc

  Mã sản phẩm

  Kem đu đủ đa năng Lucas Papaw Ointment với chiết xuất tự nhiên từ đu đủ lên men nên mang lại rất nhiều công dụng hiệu quả như kháng khuẩn, ưỡng và chống lại quá trình oxy hóa giúp dưỡng da, dưỡng môi không bị nứt nẻ, khô bong tróc… Làm lành các vết thương do bỏng, cháy nắng, chữa lành các vết cháy nắng, vết bỏng, làm dịu những vết mẩn ngứa do côn trùng đốt, dùng cho mẹ khi bị nứt đầu ti và dùng được cả cho em bé hay bị hăm tã do đeo bỉm hàng ngày. Và còn rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác mà kem đu đủ Lucas mang lại cho bạn.

  Giá bán 350000 VND

  Giá khuyến mãi 300000 VND

  Giảm 14%

  Xem