Vệ sinh răng miệng

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Kem đánh răng Crest 3D ngăn ngừa sâu răng một cách hiệu quả

  Kem đánh răng Crest 3D ngăn ngừa sâu răng một cách hiệu quả

   Sâu răng là tình trạng mà hầu như ai cũng gặp phải bất kể trẻ em hay người lớn cũng đều gặp phải. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh viêm tủy răng, chết tủy… gây hôi miệng cũng như mất thẩm mỹ.

  Xem thêm...

 • Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

  Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

  Chăm sóc răng miệng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe người cao tuori bởi lẽ răng miệng là cửa ngõ của bộ máy tiêu hóa, nếu không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Đặc biệt, các bệnh về lợi ở người già có thể dẫn đến ung thư niêm mạc miệng.

  Xem thêm...

 • Cách phòng chống bệnh lưỡi trắng

  Cách phòng chống bệnh lưỡi trắng

  Các chuyên gia nha cho biết, tình trạng lưỡi trắng là một vấn đề về sức khỏe răng miệng mà nhiều người thường xuyên mắc phải. Lớp phủ dày đặc hoặc mảng bám màu trắng trên lưỡi có thể gây hôi miệng đồng thời kích hoạt sự tích tụ của vi khuẩn và gây hại cho răng.

  Xem thêm...

 • Kinh nghiệm chăm sóc răng cho bé

  Kinh nghiệm chăm sóc răng cho bé

  Chăm sóc răng miệng cho trẻ từ những ngày đầu là vô cùng quan trọng. Nhiều người biết điều đó nhưng lại rất ít người hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho bé. Hãy chăm sóc răng miệng bé yêu nhà bạn thật hoàn hảo với những kinh nghiệm chăm sóc răng miệng cho trẻ từ chuyên gia bạn nhé.  

  Xem thêm...