Cách dưỡng tóc

 • Tổng hợp cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

  Tổng hợp cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

  Dầu dừa được nhiều chị em sử dụng và cho hiệu quả tốt trong việc dưỡng tóc dài, dày, mềm mượt, óng ả. Có rất nhiều cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc và sau đây là 2 cách sử dụng dầu dừa giúp bạn đạt được hiệu quả chỉ sau 2 tuần kiên trì sử dụng. 

  Xem thêm...

 • 3 sai lầm thường gặp khi chăm sóc tóc

  3 sai lầm thường gặp khi chăm sóc tóc

  "Cái răng cái tóc là góc con người", mái tóc tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho người phụ nữ, chính vì vậy và chăm sóc tóc là điều không thể thiếu trong danh mục làm đẹp của mọi cô nàng. Muốn có được mái tóc mềm mượt thì bạn cần tránh 3 sai lầm khi chăm sóc tóc sau đây. 

  Xem thêm...

 • Bạn đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa?

  Bạn đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa?

  Bạn thường xuyên sử dụng dầu xả để chăm sóc tóc với mong muốn có được mái tóc dài, mềm mượt. Nhưng liệu bản đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa? Sau đây là kinh nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dầu xả mà các bạn gái cần phải biết 

  Xem thêm...

 • 8 Cách làm mọc tóc nhanh dài đơn giản tại nhà

  8 Cách làm mọc tóc nhanh dài đơn giản tại nhà

  Với phụ nữ, mái tóc dài óng mượt làm tăng sức gợi cảm, quyến rũ, duyên dáng và hấp dẫn hơn. Mái tóc tôn vinh vẻ đẹp và góp phần cùng với sự thành công của phụ nữ, bởi vậy mong muốn có một mái tóc dài luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ.

  Xem thêm...

 • Bí kíp chọn dầu gội đúng cách để giúp cho tóc khỏe đẹp hơn

  Bí kíp chọn dầu gội đúng cách để giúp cho tóc khỏe đẹp hơn

  Bạn nên nhớ một điều rằng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày như dầu gội, dầu xả sao cho phù hợp tình trạng của mái tóc sẽ góp phần mang lại cho bạn mái tóc trở nên bồng bềnh và đẹp hơn rất nhiều lần.

  Xem thêm...

 • 5 tip giúp bạn phục hồi tóc hư tổn

  5 tip giúp bạn phục hồi tóc hư tổn

  Thay đổi màu tóc luôn là sở thích của các nàng “tắc kè bông”, để tóc có thể lên được màu nhuộm thời thượng đúng theo mong muốn của bạn thì tóc phải trải qua rất nhiều công đoạn. Hậu quả là tóc bị hư tổn ở mức khá nghiêm trọng và rất nhiều các chị em đang đau đầu tìm cho mình cách để phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng.

  Xem thêm...

 • Bạn đã biết cách gội đầu đúng cách chưa

  Bạn đã biết cách gội đầu đúng cách chưa

  Chắc hẳn bạn cũng đã từng thắc mắc rằng vì sao tóc mình thường xuyên bị bết rất nhanh mặc dù đã gội đầu trước đó không lâu, thậm chí có những người tóc đã bết sau khi vừa gội đầu vài tiếng đồng hồ. Nguyên nhân chính của hiện tượng này chính là do bạn đã quá vội vàng làm sạch tóc không đúng cách khiến cho mái tóc của bạn nhanh chóng bị rít, đây tưởng chừng là công việc đơn giản những không phải ai cũng biết làm sạch tóc đúng cách. Để giúp bạn chăm sóc mái tóc khỏe và đẹp hơn thì bạn cần nắm cho mình đủ thứ tự các bước gội đầu để giúp mang lại mái tóc sạch hơn:

  Xem thêm...

 • BẠN ĐÃ BIẾT GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÓC VỚI DẦU GỘI BIOTIN CHƯA?

  BẠN ĐÃ BIẾT GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÓC VỚI DẦU GỘI BIOTIN CHƯA?

  Hầu hết chúng ta đều gặp những vấn đề về tóc, nhất là vào mùa nắng nóng như hiện nay. Mặc dù gây ra không ít rắc rối cho cuộc sống cũng như ấn tượng của bản thân trong mắt người khác nhưng chúng ta đều không hiểu rõ hết những nguyên nhân, hậu quả và những giải pháp để khắc phục triệt để vấn đề này

  Xem thêm...

 • BẠN ĐÃ SỬ DỤNG DẦU GỘI BIOTIN ĐÚNG CÁCH CHƯA?

  BẠN ĐÃ SỬ DỤNG DẦU GỘI BIOTIN ĐÚNG CÁCH CHƯA?

  Việc sử dụng dầu gội – xả tưởng đơn giản nhưng thực ra có không ít những điều thú vị xoay quanh vấn đề này. Đặc biệt là phương pháp sử dụng dầu gội biotin để chăm sóc tóc, bạn đã thực sự sử dụng đúng cách chưa?

  Xem thêm...

 • DẦU GỘI BIOTIN CÓ GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG?

  DẦU GỘI BIOTIN CÓ GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG?

  Những nghiên cứu mới nhất cho thấy vai trò quan trọng của việc cung cấp Biotin cho một mái tóc khỏe đẹp thay vì những cách chăm sóc tóc ta vẫn hay sử dụng qua các loại dầu gội thông thường ngày nay. Cũng bởi thế mà dầu gội Biotin ngày càng được rất nhiều tin dùng và ưa chuộng. Tuy nhiên vì đây là hàng ngoại nhập nên vẫn có một số người băn khoăn về giá cả chính xác của loại dầu gội này

  Xem thêm...