Trang điểm mắt

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Cách trang điểm mắt 1 mí xinh lung linh

  Cách trang điểm mắt 1 mí xinh lung linh

  Mắt 1 mí có thể khiến cho đôi mắt bạn không được mở rộng ra, kém long lanh và đặc biệt là khi đó, tỷ lệ sẽ mất cân đối với khuôn mặt. Một đôi mắt to tròn luôn luôn thu hút và sẽ nổi bật hơn nếu như bạn biết cách làm cho đôi mắt đẹp hơn. Trang điểm mắt 1 mí được xem là như 1 phương pháp giúp cho mắt to hơn, khắc phục ngay được đôi mắt có 1 mí nhỏ, hô biến thành mắt 2 mí to tròn.

  Xem thêm...

 • Top 7 cách trang điểm mắt thời thượng nhất hiện nay

  Top 7 cách trang điểm mắt thời thượng nhất hiện nay

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy trang điểm mắt là bước vô cùng quan trọng nhất trong trang điểm. Đừng để công sức trang điểm của bạn thất bại chỉ vì lựa chọn trang điểm mắt không phù hợp. Sau đây là 7 phong cách trang điểm mắt thời thượng nhất hiện nay. 

  Xem thêm...

 • Dùng kem trị quầng thâm mắt kumargic có tốt không

  Dùng kem trị quầng thâm mắt kumargic có tốt không

  Đôi mắt thâm quầng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Chẳng ai muốn soi trong gương mà thấy vùng da quanh mắt thâm đen như mắt gấu trúc. Đây cũng chính là lí do làm cho thần thái của chúng ta trở nên mệt mỏi, uể oải. Bạn có thể dùng những lớp trang điểm dày cộp che phủ nhưng đây cũng chỉ là một biện pháp tạm thời. Dùng kem trị thâm mới là một trong những cách có thể trị triệt để và kem trị quầng thâm kumargic đang làm một cái tên khiến cho các cô nàng gấu trúc rất quan tâm. Nhưng thực sự thì dùng kem trị quầng thâm mắt kumargic có tốt không – đây cũng là câu hỏi nhiều chị em đang rất quan tâm.

  Xem thêm...