Cách chọn nước hoa

 • Top 5 Cách Nhận Biết Nước Hoa Thật & Giả Chính Xác 99,9%

  Top 5 Cách Nhận Biết Nước Hoa Thật & Giả Chính Xác 99,9%

  Những chai nước hoa giả tràn lan trên thị trường dưới lốt nước hoa chính hãng, nước hoa xách tay khiến nhiều người hoang mang, bối rối. Hôm nay Domy.vn giới thiệu 5 cách nhận biết nước hoa thật và giả, giúp bạn tìm ra nước hoa chính hãng 100%.

  Xem thêm...

 • Bí quyết chon nước hoa chuẩn

  Bí quyết chon nước hoa chuẩn

  Phái đẹp thường ví nước hoa như quần áo. Mùi hương sao, cá tính vậy, đại diện cho một con người, có thể là nồng nàn quyến rũ hay nhẹ nhàng thanh thoát. Tuy vậy, để lựa chọn nước hoa phù hợp với bản thân không phải dễ. Không ít người "mất điểm" vì chọn loại không phù hợp với mùi cơ thể. Dưới đây là một vài lưu ý chọn nước hoa cho "một nửa thế giới":

  Xem thêm...

 • Cách làm nước hoa đơn giản nhất nhưng cực kì hiệu quả

  Cách làm nước hoa đơn giản nhất nhưng cực kì hiệu quả

  Nước hoa luôn là vũ khí để giúp cho các chị em lấy lại tự tin khi ra ngoài và lúc giao tiếp, nhất là với những người khác giới. Tuy nhiên, để sỡ hữu môt lọ nước hoa thì số tiền bỏ ra không phải là nhỏ và còn có trường hợp chị em bị dị ứng với mùi nước hoa hóa chất quá nồng nàn. Để tiết kiệm và có thể sỡ hữu những mùi hương từ thiên nhiên theo sỡ thích thì các chị em đã tự mày mò những cách làm nước hoa tại nhà. Nếu bạn cũng muốn sỡ hữu cho mình những lọ nước hoa với mùi hương độc đáo, thành phần an toàn mà còn rẻ thì hãy cùng tham khảo những cách làm nước hoa cực đơn giản dưới đây nhé.

  Xem thêm...

 • Dùng son dưỡng môi vaseline của Mỹ có tốt không?

  Dùng son dưỡng môi vaseline của Mỹ có tốt không?

  Dưỡng môi luôn là một trong những bước hết sức quan trọng nhằm mang lại cho bạn đôi môi căng mọng. Vaseline nổi tiếng với khả năng chăm sóc dưỡng ẩm rất hiệu quả cho làn da và đôi môi. Vậy son dưỡng môi vaseline có tốt không và ở shop thế giới đồ mỹ Domy.vn có bán các sản phẩm của Vaseline hay không?

  Xem thêm...