Đau đầu, bổ não

trangchu:p;top:p;bottom:h3;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:p;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-
 • Tác hại của Stress gây ra và cách khắc phục tình trạng stress

  Tác hại của Stress gây ra và cách khắc phục tình trạng stress

  Stress là tình trạng mà hầu như ai cũng gặp phải với các vấn đề như, hay lo âu, căng thẳng hay suy nghĩ nhiều. Vì thế mà có nhiều người còn thắc mắc stress là gì? và tác hại từ Stress gây ra?

  Xem thêm...

 • Tăng cường trí nhớ với việc sử dụng đều đặn những loại thực phẩm bổ não

  Tăng cường trí nhớ với việc sử dụng đều đặn những loại thực phẩm bổ não

  Não bộ là bộ phận quan trọng nhất của con người. Não bộ giúp điều khiển các hoạt động sống của cơ thể. Chúng ta hoàn toàn có thể tăng cường chức năng của não bộ nhờ việc cung cấp các thực phẩm bổ não trong các bữa ăn hàng ngày

  Xem thêm...

 • Dùng viên uống bổ não orihiro DHA Nhật Bản có tốt không

  Dùng viên uống bổ não orihiro DHA Nhật Bản có tốt không

  Não là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể người. Não chi phối toàn bộ các hoạt động sống nhưng đến khi chúng ta phát hiện mình thường hay đau đầu, hay quên…thì mới phát hiện ra rằng mình đã không chăm sóc não đúng cách. Trong những trường hợp này thì viên uống bổ não được sự dụng như một phương pháp tốt nhất. viên uống bổ não Nhật Bản đang được nhiều người yêu thích sử dụng vì những tác dụng mà nó mang lại. Nhưng có nên dùng viên uống bổ não Nhật Bản không thì đây cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

  Xem thêm...

 • Ginkgo biloba là gì mà lại tốt cho trí não?

  Ginkgo biloba là gì mà lại tốt cho trí não?

  Trong thời gian gần đây thì các loại thuốc uống có chứa Ginkgo Biloba được rất nhiều người sử dụng và coi như là môt thần dược dành cho não bộ. Nhưng Ginkgo biloba là gì thì không phải là ai cũng hiểu rõ.

  Xem thêm...

 • Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn là tốt nhất? Nơi bán hàng Mỹ nhập khẩu tin cậy nhất

  Nên uống Omega 3 trước hay sau bữa ăn là tốt nhất? Nơi bán hàng Mỹ nhập khẩu tin cậy nhất

  Omega 3 là một chất béo lành mạnh có tác dụng trong việc giảm nguy cơ đột quỵ, cải thiện tuần hoàn máu, bảo vệ mắt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp xây dựng và ổn định hoạt động của não…. Tuy nhiên uống omega 3 lúc nào tốt nhất? Và làm thế nào để phát huy tác dụng của dầu cá không phải ai cũng biết.

  Xem thêm...

 • Viên uống bổ não Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào hiện nay

  Viên uống bổ não Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào hiện nay

  Khi bạn đến độ tuổi thanh nên, đặc biệt là trung niên bạn sẽ gặp vấn đề thiếu máu não có thể dẫn đến tai biến mạch máu não. Bởi vì bước vào giai đoạn này cơ thể có nhiều thay đổi về sức khỏe cũng như tinh thần. Vì thế mà có nhiều người lo lắng và luôn tìm kiếm sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe là điều cần cần thiết và quan trọng hiện nay. Có nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc ginkgo Biloba có tác dụng gì? hãy cùng Domy.vn đi tìm hiểu về thần dược Ginkgo Biloba giúp bổ não.

  Xem thêm...

 • 3 đối tượng chính nên bổ sung viên uống bổ não để chăm sóc não bộ toàn diện

  3 đối tượng chính nên bổ sung viên uống bổ não để chăm sóc não bộ toàn diện

  Não được coi là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể vì có khả năng điều khiển cũng như chỉ huy tất cả các hoạt động trong cơ thể. Tác dụng chính từ viên uống​ bổ não của Mỹ có khả năng tăng cường trí nhớ nhờ điều hòa máu lên não bộ, tăng cường trí nhớ cũng như tập trung học tập hiệu quả và sinh hoạt thoải mái và dễ dàng. Vậy những đối tượng nào sau đây nên bổ sung viên uống bổ não ngay bây giờ?

  Xem thêm...

 • DẦU CÁ OMEGA 3 FISH OIL CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN?

  DẦU CÁ OMEGA 3 FISH OIL CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN?

  Là một trong những thực phẩm chức năng được nhiều người tin dùng, dầu cá Omega 3 mang lại sự hài lòng với những hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những công dụng của nó cũng như cách bổ sung sao cho hợp lý. Vậy dầu cá Omega 3 fish oil có tác dụng gì và có vai trò như thế nào trong đối với cơ thể chúng ta?

  Xem thêm...