Tăng cân

trangchu:p;top:p;bottom:p;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:p;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-
 • Tảo biển spirulina giúp tăng cân an toàn hiệu quả

  Tảo biển spirulina giúp tăng cân an toàn hiệu quả

  Đối với những người gầy, người nhẹ cân thì luôn phải tìm mọi cách để cho cơ thể có da có thịt. Tuy nhiên do thể trạng mà nhiều người không thể lên kí cho dù ăn nhiều hơn người bình thường. Để có thể giải quyết tình trạng thiếu cân thì tảo biển spirulina giúp tăng cân chính là một cách để giúp cơ thể trở nên cân đối hơn mà lại mang nhiều tác dụng khác rất tốt cho cơ thể.

  Xem thêm...

 • Cách phân biệt sữa bột Ensure giả chuẩn không cần chỉnh!

  Cách phân biệt sữa bột Ensure giả chuẩn không cần chỉnh!

  Nếu nhắc đến sữa bột Ensure thì chắc chắn rằng không ai là không biết đến loại sữa mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Nhưng vì lợi nhuận mà hiện nay trên thị trường đang tồn tại khá nhiều sữa ensure giả, kém chất lượng, khiến cho nhiều người rất hoang mang mỗi khi mua sắm. Nắm bắt được tâm lý này của người mua hàng thì DOMY.VN sẽ bật mí một số mẹo nhỏ nhằm nhận biết sữa bột ensure giả.

  Xem thêm...

 • Sữa Ensure uống có mập không?

  Sữa Ensure uống có mập không?

  Sữa Ensure là dòng sữa được yêu thích nhất của hãng Abbott. Sản phẩm này rất giàu dưỡng chất, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhưng uống sữa Ensure có mập không?

  Xem thêm...

 • Những mẹo giúp uống sữa đúng cách

  Những mẹo giúp uống sữa đúng cách

  Sữa luôn là nguồn dưỡng chất mà bất cứ độ tuổi nào cũng cần bổ sung hàng ngày. Cho dù bạn muốn tăng hay giảm cân không thể bỏ qua sữa. Nhưng để sữa phát huy được tác dụng thì bạn cần phải uống sữa đúng cách.

  Xem thêm...

 • Mắc những lý do này thì đừng trách vì sao bạn mãi vẫn gầy

  Mắc những lý do này thì đừng trách vì sao bạn mãi vẫn gầy

  Để đảm bảo bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết thì bạn có thể áp dụng qua các khẩu phần ăn hàng ngày bằng cách lựa chọn những loại thực phẩm vào trong các bữa ăn hoặc bạn có thể dùng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng để bù đắp cho năng lượng hàng ngày như sữa ensure dành cho người gầy.

  Xem thêm...

 • Gầy quá thì phải làm sao?

  Gầy quá thì phải làm sao?

  Người gầy thường rất tự ti về bề ngoại và đây cũng là nguy cơ khiến người gầy hay mắc những tình trạng như thiếu máu, loãng xương…Tuy nhiên nếu bạn áp dụng đúng cách tăng cân cho người gầy lâu năm thì sẽ nhanh chóng giúp tăng cân hiệu quả.

  Xem thêm...

 • Bổ sung tảo biển Nhật Spirulina giúp bạn tăng cân an toàn

  Bổ sung tảo biển Nhật Spirulina giúp bạn tăng cân an toàn

  Nên uống tảo biển Nhật như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Tảo biển Nhật đến từ thương hiệu Spirulina giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có trong cơ thể, chăm sóc cho  làn da và giúp tăng cân một cách nhanh chóng.

  Xem thêm...